Menu Home

Các kỹ thuật SEO nâng cao cho website đạt thứ hạng nhanh chóng

Bối cảnh của SEO đã thay đổi nhanh chóng trong thập kỷ qua. Tìm kiếm trên web hiện tập trung vào thiết bị di động và chạy trên các thuật toán máy học. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Không còn nghi ngờ gì nữa, chiến lược và chiến thuật của những năm trước vẫn còn rất phù hợp cho đến ngày nay nhưng phải có giới hạn về mức độ mà người ta có thể kéo dài giới hạn.

Các xu hướng SEO năm 2020 ít nhiều sẽ được giống như nhìn thấy vào năm 2019, ngoại trừ một vài điều chỉnh và thay đổi.

Xu Hướng Và Kỹ Thuật SEO Không Hoạt Động Nữa

Trong thời đại internet ngày nay, bạn phải cẩn thận với các tiêu chuẩn SEO thông thường như từ khóa trong nội dung, để lại bình luận, và thậm chí sử dụng lại nội dung trên nhiều trang. Sử dụng từ khóa để kiểm tra neo được chấp nhận một vài lần.

Tuy nhiên, việc sử dụng nó vượt quá ngưỡng được chấp nhận sẽ có tác dụng ngược. Tương tự, cửa sổ bật lên tạo ra khách hàng tiềm năng phải chỉ dành cho những khách truy cập lần đầu. Một vài lượt truy cập và nhấp chuột bổ sung là sự đánh đổi không mong muốn đối với bảo mật và an toàn.

Dưới đây chúng tôi nêu bật một số kỹ thuật tiêu chuẩn của những ngày đã qua mà ngày nay đòi hỏi sự áp dụng rất cẩn thận và hạn chế.

” Quá Tải Từ Khóa “

Khi Google còn sơ khai, Mật độ từ khóa thống trị SEO. Mật độ từ khóa là tỷ lệ dựa trên số lần từ khóa được sử dụng so với tất cả các từ còn lại trên chúng.

Poor “ Kinh Nghiệm Người Dùng “

Dữ liệu sử dụng là số nhận dạng tối quan trọng cho trải nghiệm người dùng và thông tin chi tiết. Với Dữ liệu sử dụng, Google rút ra những thông tin chi tiết quan trọng về tương tác của người dùng với trang web của bạn. Một trong những thông số như vậy là tỷ lệ thoát.

Tỷ lệ thoát cao có nghĩa là mọi người không dành thời gian trên trang web và rời đi ngay lập tức. Điều này sẽ cảnh báo tìm kiếm của google rằng sự đồng ý trang web của bạn không hữu ích hoặc không đủ thông tin.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Spam ” Nhận Xét “

Spam Comments dễ dàng làm hỏng các bài đăng blog có nội dung tuyệt vời. Thường xuyên hơn không, bạn có thể tìm thấy một yếu tố rất đáng lo ngại trong một blog tuyệt vời (văn bản, hình ảnh, video).

Khi bạn cuộn xuống phần bình luận, bạn có thể ngạc nhiên bởi số lượng bình luận rác giả và dư thừa.

Có thể có hàng trăm Nhận xét trùng lặp như vậy không liên quan đến vấn đề chủ đề nhưng nhìn lại, chúng chỉ nhằm mục đích tạo ra lượt truy cập hoặc khách truy cập thành công.

Tuy nhiên, những ngày này các liên kết Nofollowed cảnh báo các công cụ tìm kiếm về việc cấp tín dụng quá mức hoặc chuyển cho bất kỳ quyền hạn nào đối với liên kết đó.

Categories: Dịch vụ seo

my bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *