Menu Home

Khám phá 5 cây trồng trong nhà đẹp tạo cảm giác mát mẻ của khu vườn nhiệt đới

Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp và thanh lịch hơn khi được làm đẹp thêm với những chậu cây tự làm. Ngoài ra, kế hoạch trang trí khu vườn nhỏ trong nhà có thể giúp bạn làm sạch bầu không khí trong nhà mình. Với những loài cây rất đơn giản như xương rồng, những loài cây leo trong nhà bếp hoặc chậu hoa treo bên cửa sổ… Cùng với bàn tay khéo léo của mình, bạn hoàn toàn có khả năng điều chỉnh, biến hóa không gian sống theo phong cách của mình.

Góp phần vào bộ sưu tập ý tưởng của bạn, chúng tôi gửi tặng đến bạn những mẫu chậu cây handmade nhỏ xinh trang trí cho nhà đẹp và mát mẻ hơn trong mùa hè này.

Giới thiệu : Dịch vụ cây xanh Tây Ninh

5 cây trồng trong nhà đẹp tạo cảm giác mát mẻ

Cây hạnh phúc

Với “những chiếc lá màu xanh đậm lớn và rậm rạp có thể lấp đầy khoảng trống”. Cây chịu ánh sáng yếu và mang lại cảm giác tươi mát. Miễn là bạn tưới nước thường xuyên (thậm chí phun sương để mô phỏng môi trường ẩm ướt hơn).

Cây kè nhật

Một cây kè trông không giống bất kỳ cây nào khác. Những chiếc lá sẫm màu trông giống như những chiếc quạt vươn lên trên thân cây. Những chiếc lá to xanh mướt như những chiếc ô mang cảm giác tươi mát. Nó không chỉ là một yếu tố thú vị trong một căn phòng mà cũng cực kỳ dễ chăm sóc.

Cây bàng singapore

Cây bàng sing với những chiếc lá bo tròn lớn tạo điểm nhấn. Lưu ý ràng cây cần nhiều ánh sáng. Vì vậy, đừng đặt cây này vào một góc khuất.

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nó có nguồn gốc từ các khu rừng mưa nhiệt đới ở Tây Phi. Là một cây trồng trong nhà, nó thích một nơi có mức độ ánh sáng trung bình đẹp, nên không râm mát nhưng không gay gắt. Những chiếc lá lớn và mát mắt hơn khi bạn cung cấp đủ nước cho nó mỗi ngày. Phân bón lỏng mỗi tháng một lần vào mùa xuân và mùa hè, làm chúng phát triển tốt hơn.

Cây phát tài núi

Trồng cây phát tài núi vào nơi nó sẽ nhận được ánh sáng từ mạnh đến trung bình. Nó có thể chịu đựng được phần dưới của không gian ánh sáng vừa phải nhưng việc tưới nước sẽ cần phải giảm.

Cây có dáng thân uyển chuyển, không rậm rạp, phân cành mang dáng vẻ uốn lượn tự nhiên mang vẻ đẹp của khu đồi núi tự nhiên. Những cụm lá um tùm mang lại vẻ tươi mát.

Cây trầu bà thanh xuân

Philodendron bipinnatifidum là một loại cây bụi thường xanh tạo ra thân cây cao tới 2 mét và có đường kính 10cm ở gốc. Đất ẩm, màu mỡ, thoát nước tốt là giá thể tuyệt vời cho cây. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp làm cho lá bị cháy sém. Tốt nhất trong điều kiện trong bóng râm một phần có ánh nắng mặt trời buổi sáng và buổi chiều. Cây trồng trong chậu cần độ ẩm phù hợp và thường xuyên và không chịu được hạn hán.

Xem thêm : Tro trấu xơ dừa phân trộn HCM, Tây Nunh, Long An

Lợi ích của việc trồng cây xanh trong nhà:

Trồng cây trong nhà khiến cho không gian hài hòa, đẹp mắt, tạo cảm giác dễ chịu.
Một số loại cây xanh có tác dụng thanh lọc khí, hấp thụ chất ô nhiễm trong môi trường sống đem lại không gian sống trong lành, khỏe mạnh cho gia đình bạn.
Về mặt phong thủy, nếu lựa chọn phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ, cây xanh còn giúp mang đến may mắn, tăng vận khí cho người trong nhà.

Có thể nói việc lựa chọn cây trồng trong nhà khiến cho không gian hài hòa, đẹp mắt, tạo cảm giác dễ chịu mỗi khi hè về. Bên cạnh đó một số loại cây xanh có tác dụng thanh lọc khí, hấp thụ chất ô nhiễm trong môi trường sống đem lại không gian sống trong lành, khỏe mạnh cho gia đình bạn.

Categories: Chăm sóc cây

my bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *