Menu Home

SEO Marketing là gì?

Vậy SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, và không có gì thực sự thần bí về nó. SEO là một quy trình có thể lặp lại, có thể đo lường được sử dụng để gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm mà các trang của bạn có giá trị hiển thị trong chỉ mục của Google. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Thuật toán trong seo

Về cơ bản Google sử dụng một công thức toán học phức tạp gọi là thuật toán để cho điểm cho mọi trang web và mọi người tìm kiếm trong Google để tìm ra trang web nào nên xếp hạng tốt nhất cho những gì mọi người đang tìm kiếm.

Hãy nghĩ về thuật toán giống như một bộ sưu tập các thùng rỗng. Một nhóm cung cấp cho bạn điểm số về chất lượng trang web của bạn, một nhóm cung cấp cho bạn điểm số có bao nhiêu trang web liên kết với bạn, một nhóm cung cấp cho bạn điểm số về cách mọi người tin tưởng bạn. Công việc của bạn là lấp đầy các nhóm trong thuật toán hơn bất kỳ trang web nào khác.

Bạn có thể ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của mình bằng cách có điểm số cao nhất về chất lượng trang web của bạn, có điểm số cao nhất về thẩm quyền của trang web của bạn, về việc có điểm số cao nhất về cửa hàng đáng tin cậy nhất cho tìm kiếm mà mọi người tìm kiếm đang tìm.

Điều tốt là có hàng trăm thùng, và cứ một trong số các thùng này, các điểm số này được kết hợp trong thuật toán để tìm ra nơi bạn xếp hạng là cơ hội để bạn điền vào và xếp hạng tốt hơn. Vì vậy, tối ưu hóa trang web của bạn cho kết quả tìm kiếm thực sự có nghĩa là đạt được điểm cao nhất trong số những điểm này nhất có thể.

Các lưu ý để xếp hạng tìm kiếm là chất lượng

Bây giờ, một số nhóm có giá trị hơn các nhóm khác và ba nhóm chính mà bạn cần lưu ý để xếp hạng tìm kiếm là chất lượng, niềm tin và thẩm quyền. Rất chất lượng: những gì Google đang cố gắng đo lường khi họ cố gắng tìm ra những trang web nào nên xếp hạng sẽ cung cấp thứ gì đó có giá trị hoặc độc đáo hoặc thú vị cho những người tìm kiếm. Ví dụ: nội dung tốt, nếu bạn bán áo phông và bạn đang sử dụng cùng một mô tả mà mọi người bán áo phông khác đang sử dụng trên trang web của họ thì bạn sẽ không cung cấp bất cứ điều gì độc đáo cho người tìm kiếm của Google.

Mặc dù áo phông của bạn có thể trông khá tuyệt, nhưng nội dung cũng giống như mọi người khác, vì vậy Google không có cách nào để nói rằng áo phông hoặc trang web áo phông của bạn tốt hơn bất kỳ ai khác. Thay vào đó, cung cấp cho mọi người nội dung thú vị.

Ví dụ: cung cấp cho họ khả năng cá nhân hóa áo phông của họ. Cung cấp cho họ thông tin về cách rửa nó. Số lượng chủ đề là gì? Có chống vết bẩn không? Đây có phải là thứ bạn nên mặc vào mùa hè hay nó nặng hơn cho mùa đông?

Cung cấp cho mọi người thông tin, hoặc thậm chí sáng tạo hơn. Khiến mọi người chia sẻ hình ảnh mình mặc áo phông. Tạo một cộng đồng những người quan tâm đến sản phẩm của bạn. Nhận một người nổi tiếng để mặc nó và chia sẻ hình ảnh đó trực tuyến. Làm một cái gì đó khác biệt, làm một cái gì đó độc đáo. Cho Google thấy rằng bạn khác biệt và tốt hơn các kết quả tìm kiếm khác.

Niềm tin là một nhóm quan trọng khác mà bạn cần lưu ý khi bạn đang cố gắng để trang web của mình được xếp hạng trong Google. Google không muốn hiển thị bất kỳ trang web nào cho người tìm kiếm, Google muốn hiển thị trang web tốt nhất cho người tìm kiếm và vì vậy họ muốn hiển thị các trang web đáng tin cậy.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Quá trình xử phạt trang web

Một điều Google đã chỉ ra rằng họ thích làm là xử phạt các trang web hoặc cửa hàng hoặc công ty liên tục có đánh giá kém, vì vậy nếu bạn có nhiều đánh giá kém, Google sẽ tìm cách không hiển thị trang web của bạn trong bảng xếp hạng của họ vì Google không ‘ t muốn hiển thị các trang web đó cho người tìm kiếm của họ. Vì vậy, hãy chứng minh với thuật toán của Google rằng bạn đáng tin cậy. Nhận các trang web có thẩm quyền cao khác để liên kết với bạn. Nhận bài báo, nhận liên kết ngành, nhận các trang web đáng tin cậy khác để liên kết với bạn: đối tác, nhà cung cấp, khách hàng hài lòng. Giúp họ liên kết với trang web của bạn để cho thấy rằng bạn rất đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Và cuối cùng, cái xô thực sự quan trọng khác là uy quyền. Google muốn hiển thị các trang web phổ biến. Nếu họ có thể hiển thị người bán áo phông phổ biến nhất cho những người tìm mua áo phông trực tuyến, thì đó là trang web họ muốn hiển thị. Vì vậy, bạn phải thuyết phục Google – gửi cho họ tín hiệu rằng trang web của bạn là trang web phổ biến nhất cho loại áo phông mà bạn bán.

Đổ đầy xô này bằng cách xây dựng một cơ sở người hâm mộ. Xây dựng mạng xã hội, khiến mọi người liên kết với bạn, khiến mọi người chia sẻ các trang áo phông của bạn trên mạng xã hội của họ với nội dung ‘Tôi muốn điều này!’, Khiến mọi người nhận xét, để lại lời chứng thực, hiển thị hình ảnh họ mặc sản phẩm hoặc sử dụng sản phẩm, Tạo một cơ sở người hâm mộ và sau đó tập hợp họ để liên kết với bạn và nói về bạn. Đó là cách bạn chứng minh với Google rằng bạn đáng tin cậy và có thẩm quyền.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ về nó, SEO thực sự chỉ là một quá trình chứng minh cho các công cụ tìm kiếm rằng bạn là trang web tốt nhất, trang web có thẩm quyền nhất, đáng tin cậy nhất, thú vị nhất mà họ có thể cung cấp cho khách hàng của họ – người tìm kiếm. Khiến mọi người nói về bạn, tạo ra nội dung chất lượng tốt, khiến mọi người liên kết với bạn và Google sẽ tự tin hơn rằng bạn là kết quả tốt nhất mà họ có thể cung cấp cho người tìm kiếm của họ và đó là khi bạn sẽ bắt đầu xếp hạng trên trang đầu tiên của Google.

Categories: Dịch vụ seo

my bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *